Phụ kiện tủ quần áo thông minh HAMMERED

Phụ kiện tủ quần áo thông minh đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản quần áo, trang phục nhưng tủ quần áo lại ít được chú trọng tới. Điều này khiến các thành viên gia đình thường gặp phải các vấn đề như không có đủ không gian chứa đồ mặc dù tủ quần áo đã khá là to rồi, hoặc là quần áo bị nhàu, không đúng nếp sau khi lấy từ trong tủ ra…điều này khiến họ mất thêm thời gian là lại quần áo trước khi mặc đi đâu đó, hoặc thậm chí là không tìm thấy đồ cần tìm giữa một đống lộn xộn các loại quần áo, đồ dùng.

Thông tin chung về phụ kiện tủ quần áo thông minh thương hiệu Hammered

Với việc hỗ trợ sắp xếp quần áo gọn và mang tới những trải nghiệm cao cấp hơn, các phụ kiện tủ quần áo thông minh đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình.

Phụ kiện tủ quần áo thông minh - những lợi ích không thể bỏ qua

Nếu được tham khảo các tủ quần áo cao cấp của một số gia đình thì bạn có thể thấy, trong một tủ quần áo, họ thường dùng kèm theo khá nhiều các phụ kiện thông minh để giúp có nhiều không gian chứa đồ hơn, đồng thời bảo quản tốt nhất các loại trang phụ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi khám phá các loại phụ kiện thông minh được sử dụng cho tủ quần áo để cho mình thêm kinh nghiệm sắp xếp các đồ dùng.

1. Các phụ kiện thông minh giúp tăng không gian chứa đồ cho tủ quần áo

Thông thường các tủ quần áo đều đã có những cấu trúc không gian để chứa các đồ dùng, trang phục khác nhau. Tuy nhiên nó thường tận dụng hết không gian trong tủ, do đó, đối với các gia đình có nhiều quần áo thì các bà nội trợ nên mua thêm các phụ kiện để tối đa hóa khả năng bảo quản các loại trang phục.

Bạn có thể tham khảo các loại phụ kiện thông minh như:

Giá đựng đồ gập hoặc Rổ mây đựng đồ gập gắn âm tủ

Những lợi ích không thể bỏ qua của phụ kiện tủ quần áo thông minh Hammered

Kệ xếp quần áo gắn tủ với cấu trúc thông minh, người dùng có thể gắn kệ này vào cánh tủ hoặc thành tủ để chứa thêm các đồ gập như áo phông, khăn các loại, đồ lót…để mỗi lần tìm được dễ dàng hơn.

Giá treo quần đa năng

Những lợi ích không thể bỏ qua của phụ kiện tủ quần áo thông minh Hammered

Giá treo quần, cà vạt đa năng: cùng với việc tận dụng không gian khoang tủ, giá treo quần với nhiều thanh được thiết kế song song giúp người dùng có thể treo quần tây, quần các loại, hoặc cà vạt mà không sợ bị mất nếp, đồng thời dễ dàng khi tìm hơn. Một số dòng giá treo còn kèm theo hộp đựng để người dùng có thể đựng các vật dụng như khăn, cà vạt, hoặc các phụ kiện nhỏ khác.

Những lợi ích không thể bỏ qua của phụ kiện tủ quần áo thông minh Hammered

Suốt treo quần áo đa năng

Những lợi ích không thể bỏ qua của phụ kiện tủ quần áo thông minh Hammered

Suốt treo quần áo đa năng tận dụng không gian trên cao của những tủ quần áo có kích thước lớn, suốt treo quần áo giúp người dùng có thể dễ dàng “cơi nới” thêm phần không gian cho việc bảo quản các quần áo khác nhau.

Cầu là âm tủ

Cầu là âm tủ với thiết kế nhỏ gọn cùng có khả năng gấp gọn khi không sử dụng và xoay được 180 độ, cầu là âm tủ thực sự là phụ kiện tủ áo tiện ích, tối đa không gian trong hộc tủ áo. Ray trượt mặt dưới vận chuyển êm ái và dễ lắp đặt thực sự là phụ kiện không thể thiếu trong mỗi tủ quần áo gia đình

2. Các phụ kiện quần áo thông minh giúp tủ quần áo hiện đại hơn

Nếu bạn đã sử dụng những dòng tủ quần áo cao cấp, thì bạn sẽ thấy các cánh tủ và ngăn kéo khi kéo ra hoặc đóng vào thường hoạt động rất êm ái, không gây ra tiếng động cót két hoặc tạo ra tiếng động lớn như các tủ đang sử dụng trong gia đình.

Trên thực tế, các dòng tủ này cũng có chất liệu gỗ hoặc kiến trúc không khác là bao so với các dòng tủ quần áo thông thường khác, nhưng bí mật nằm ở chỗ nó được tích hợp thêm các ray giảm chấn. Tác dụng của bộ phận này làm giảm tốc độ va chạm giữa các chi tiết bộ phận, từ đó hạn chế tiếng động lớn do việc đóng cửa hoặc ngăn kéo mang lại.

Những lợi ích không thể bỏ qua của phụ kiện tủ quần áo thông minh Hammered

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế các tay nắm tủ mới với thiết kế theo phong cách cổ điển để mang tới bề ngoài sang chảnh hơn cho người sử dụng.

Các thiết bị, phụ kiện thông minh sử dụng cho tủ quần áo ít được bán rộng rãi trên thị trường, hoặc được bán nhưng chất lượng thường không đảm bảo, sau một thời gian ngắn bị gặp trục trặc. Chính vì thế, người sử dụng cần tìm tới những đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện, đồ dùng thông minh như phụ kiện nội thất Hammered.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *