Ray trượt bi giảm chấn – Tầm quan trọng của ray trượt trong không gian bếp

Ray trượt bi giảm chấn là một trong những bộ phận không thể thiếu trong thiết kế phụ kiện tủ bếp. Bởi vì nó thật sự mang lại rất nhiều hiệu quả hữu ích bất ngờ cho sản phẩm. Không những giúp kệ lắp âm tủ mà chúng còn mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Nếu biết sử dụng ray trượt đúng cách thì nó còn mang lại sự êm ái và dễ chịu khi đóng mở tủ.

1. Ray trượt giảm chấn trong phụ kiện tủ bếp

Ray giảm chấn là sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cho quá trình đóng/ mở các phụ kiện tủ bếp được nhẹ nhàng hơn. Giúp chuyển động mềm mượt hơn không gây ra tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng

Tùy vào từng thiết kế của các loại phụ kiện tủ bếp mà ray giảm chấn sẽ có các kiểu bao gồm:

  • Kiểu ray trượt theo chiều từ trên xuống
  • Kiểu ray trượt theo chiều ngang.
  • Kiểu ray trượt theo chiều đẩy ra – vào.
Ray trượt bi giảm chấn
Phụ kiện tủ bếp

2. Tầm quan trọng của ray trượt giảm chấn đối với phụ kiện tủ bếp

Hiện nay hầu như phụ kiện tủ bếp nào cũng có thiết kế bộ phận giảm chấn. Lý do chính là vì các thanh trượt giảm chấn này sẽ có tác dụng vô cùng hữu hiệu trong việc đóng mở và đóng tủ. Hơn nữa, chúng còn giúp cho quá trình vận hành sản phẩm sẽ được trơn tru hơn. Đồng thời giảm thiểu được các tiếng ồn khi sử dụng. Chính vì vậy, cho nên hệ tủ sẽ bền bỉ, tiết kiệm được các chi phí bảo dưỡng, sửa chữa tối ưu.

Bên cạnh đó, nếu xét về tính thẩm mỹ thì một phụ kiện tủ bếp có trang bị hệ thống ray trượt giảm chấn nhìn sẽ đẹp, bắt mắt và sang trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt, khả năng chịu trọng tải của tủ bếp cũng lớn hơn gấp nhiều lần so với ray trượt thông thường khác.

Hiện tại, ở trên thị trường có hai loại ray giảm chấn cho bạn lựa chọn là ray trượt bi và ray trượt âm giảm chấn. Đối với ray trượt bi thường được đính kèm thêm bộ cơ cấu piston dầu giảm chấn nên giúp cho việc đóng mở được thuận tiện dễ dàng hơn. Còn đối với loại ray trượt âm giảm chấn thường dùng cho các dạng ngăn kéo mở rộng hoàn toàn hoặc mở ¾. Ưu điểm chính của chúng là mang tính thẩm mỹ cao và giúp cho ngăn kéo được mở rộng tối đa hơn. Mang lại các lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

3. Mua các phụ kiện tủ bếp có gắn ray trượt giảm chấn ở đâu tốt nhất

Ray trượt giảm chấn có rất nhiều công dụng hữu ích cho người dùng. Ngày nay, các dòng ray trượt được sử dụng rộng rãi trong các phụ kiện nội thất, phụ kiện tủ bếp,… So với các thương hiệu khác thì phụ kiện nội thất Hammered là địa điểm uy tín cung cấp các mặt hàng này. Sản phẩm Hammered sẽ vượt trội hơn các thương hiệu khác nhờ độ bền cao, khả năng chống chịu trọng tải lớn và còn rất êm ái khi sử dụng. Đây cũng chính là một ưu thế nổi trội của Hammered mà rất nhiều khách hàng ưa thích.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm của Hammered bạn có thể liên hệ với showroom Phụ kiện nội thất Hammered nhé. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình đảm bảo mang lại sự phục vụ tốt nhất dành cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *