Hiển thị 1–18 của 93 kết quả

Lợi ích mà Phụ kiện ngành mộc – Ngành gỗ mang lại

Phụ kiện mộc, thường được biết đến là phụ kiện trong ngành công nghiệp gỗ, đó là những thành phần không thể thiếu trong quá trình tạo ra đồ nội thất và đồ gia dụng từ gỗ.

Phụ kiện mộc không chỉ là những chi tiết nhỏ, mà chúng là những khía cạnh kết nối quan trọng, làm cho từng chi tiết của đồ nội thất hoạt động hài hòa với nhau. Chúng đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc hỗ trợ chuyển động mở và đóng, tạo nên sự linh hoạt và tiện ích cho mọi sản phẩm nội thất.

Chúng đóng góp một cách quan trọng vào sự hoàn thiện của mọi sản phẩm nội thất, từ tủ bếp thông minh, tủ quần áo hiện đại đến tủ hồ sơ chuyên nghiệp và bàn làm việc sang trọng. Đó là những chi tiết tinh tế, nhưng lại mang lại ảnh hưởng lớn đối với không gian sống của chúng ta. Hãy cùng Hammered tìm hiểu xem những phụ kiện trong ngành gỗ này có gì nhé!

Các Phụ kiện ngành mộc phổ biến

Phụ kiện ngành mộc có vô vàng những linh phụ kiện từ lớn đến nhỏ cho đến mini. Có thể đó là những món phụ kiện bạn đã từng nhìn thấy hoặc những món phụ kiện mộc đó bạn chưa từng biết với những tính năng đặc biệt mà chúng mang lại.

Bản lề bật

Đây là một sản phẩm phụ kiện được sử dụng nhiều trong ngành mộc, tuy nhiên cũng có loại dùng cho khung nhôm cánh kính.

Các tính năng mà bản lề bật mang lại như là giảm chấn, dừng tùy ý, điều chỉnh 3 chiều…

Khóa tủ

Một sản phẩm phụ kiện ngành gỗ không thể thiếu nhằm mục định bảo mật cho những chiếc tủ văn phòng, tủ trưng bày đó là khóa tủ.Tuy là có kích thước nhỏ nhưng lại giúp chúng ta bảo quản đồ đạc an toàn và vô cùng nhanh chóng chỉ với 1 thao tác.

Ray trượt

Ray trượt được biết đến là chuyên cho phụ kiện ngành môc, sản phẩm được lắp bên hông tủ hoặc bên dưới dáy tủ. Giúp các hộc ngăn kéo có thể hoạt động di chuyển ra vào một cách dễ dàng.

Bánh xe và ray cửa lùa

Phụ kiện ngành gỗ tiếp theo là Bánh xe và ray lùa dành cho tủ quần áo là phụ kiện dành cho những khách hàng muốn sử dụng cánh cửa gỗ dạng xếp thay vì những cánh cửa mở xoay như bình thường. Ưu điểm của dạng mở xếp là giúp tiết kiệm không gian và cũng là giải pháp cho những chiếc tủ có kích thước lớn. Ngoài ra, bộ phụ kiện còn có thể sử dụng cho cả cửa đi.

Bộ lùa tủ xếp 2 cánh,4 cánh

Bộ bánh xe lùa xếp giúp cánh tủ khi mở ra sẽ được xếp lại và lùa về 1 bên, kiểu thiết kế này ưu điểm là mở rộng ra được không gian bên trong, làm cho việc lấy đồ trở nên dễ dàng hơn. Khi mua bộ bánh xe lùa, khách hàng nên mua thêm Ray lùa để tủ có thể hoạt động hoàn thiện

Vừa rồi Hammered đã liệt kê qua các sản phẩm phụ kiện cửa được sử dụng phổ biến. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc thêm thông tin nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với Hammered nhé!