Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tư vấn, cung cấp linh kiện và phụ kiện cho các hệ công trình chuyên dụng và dân dụng, Hammered tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam.

 

1.Tầm nhìn: Mang sự tinh tế đến từng công trình

  • Đạt được sự tin tưởng,tín nhiệm của Khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của Chúng tôi.
  • Nâng cao giá trị Thành công của khách hàng là nâng cao cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên chúng tôi. 

2. Sứ mệnh của Hammered

  • Mang đến những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng kịp thời yêu cầu cho công việc của bạn Tốt hơn.
  • Mang đến các giải pháp thiết thực và sáng tạo, cùng tầm nhìn và những giá trị đích thực, chúng tôi mang đến những giải pháp và sản phẩm tốt nhất, tạo nên giá trị kinh tế – thương mại Tốt nhất cho Công trình của bạn.
  • Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn tại công trường, giá thành hợp lý và các giải pháp với tiến độ thích hợp. 

3. Giá trị cốt lõi

– Chuẩn hóa chất lượng sản phẩm có nghĩa là mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sự kết hợp của tất cả tinh hoa, thẩm mỹ, công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn nhất, tiện ích nhất.

– Lợi ích khách hàng là then chốt có nghĩa là mỗi việc chúng ta làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho khách hàng.

– Xây dựng định hướng kinh doanh rõ ràng, tập trung vào việc quảng bá, tiếp thị, phân phối sản phẩm đến khách hàng, nhằm tìm kiếm nguồn lợi cao nhất.

– Tinh thần phối hợp giữa cấp quản lý và đội ngũ nhân viên, chủ động, đoàn kết và phối hợp luôn luôn được quan tâm hàng đầu, nhằm đẩy hiệu quả công việc cao nhất.

– Phát triển nhân lực, vì con người với năng lực cao, sẽ tạo lợi thế cạnh tranh và thành công vượt trội cho tổ chức. Liên tục học hỏi, phát triển, đổi mới và cải tiến để luôn dẫn đầu.

– Cam kết hành động để vượt qua khó khăn và đạt được thành công lớn.

Phụ kiện nội thất Hammered hân hạnh hợp tác cùng Quý đại lý và Khách hàng.