Quy định chung:

Thành viên khi tham gia mua sắm hoặc tham bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng… để Hammered.vn tiện liên hệ vào giao hàng. Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác. Hammered có quyền sử dụng các thông tin các nhân mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi hiện có.

Đảm bảo an toàn giao dịch:

Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Hammered.vn để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm. Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Chúng tôi không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng. Trong trường lỗi xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, phụ kiện nội thất Hammered sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 3 giờ làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao dịch.

Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

Hammered thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. 

Chúng tôi thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng và tham gia bình luận, đánh giá sản phẩm qua website.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Phụ kiện nội thất Hammered.

Việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng được thực hiện dựa trên sự đồng ý của khách hàng tham gia Website Hammered.vn. Ngoài các dịch vụ trên sẽ không thu thập bất kỳ thông tin từ các phương tiện khác của khách hàng.

Khách hàng toàn quyền có thể yêu cầu chúng tôi kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân đã thu thập bất kỳ lúc nào và Hammered.vn phải có trách nhiệm thực hiện theo yêu của khách hàng.Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Hammered.vn qua các hình thức để được giải quyết:

Gửi email: info@hammered.vn

Điện thoại: 0938.695.886

Xin cảm ơn !