Công ty TNHH MTV Thương mại Phúc Đại Tín ( Công ty chủ quản đã đăng kí và bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu HAMMERED) là nhà cung cấp linh kiện – phụ kiện lắp đặt nội thất uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2008 và trở thành đơn vị phân phối sỉ phụ kiện đáng tin cậy của nhiều đại lý, cửa hàng, xưởng sản xuất lớn. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã không ngừng phát triển, nâng cấp chất lượng sản phẩm nhằm mang đến giá trị vượt thời gian cho các công trình và kiến tạo không gian nội thất hoàn mỹ. 

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn được tích lũy, chúng tôi tin rằng Hammered sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu, chủ đầu tư, kiến trúc sư. Bất kể là lĩnh vực kiến trúc, nội thất hay bất động sản, công ty luôn nỗ lực để tạo tạo ra những sản phẩm với chất liệu cao cấp, quy trình sản xuất hiện đại cho khách hàng. 

1. Các sản phẩm – dịch vụ 

Công ty TNHH MTV Thương mại Phúc Đại Tín chuyên sản xuất và phân phối phụ kiện nội thất số lượng lớn. Sản phẩm tại Hammered có đa dạng về kiểu dáng, kích thước và phân loại cho khách hàng lựa chọn. Sau đây là những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp để không gian của bạn trở nên hoàn thiện hơn: 

 • Cung cấp các loại sản phẩm phụ kiện tủ (bản lề bật, thanh trượt (ray)khóa tủ, tay nắm tủ, tay nâng tủ, …).
 • Cung cấp các loại sản phẩm phụ kiện cửa (khóa cửa, bản lề cửa, tay đẩy hơi, ray trượt cửa lùa, khóa cửa điện tử…).
 • Phụ kiện ngành kính (bản lề sàn, kẹp kính, tay cửa kính, khóa kính…), ngành nhôm, phụ kiện nhà tắm kính…
 • Phụ kiện tủ bếp và phụ kiện tủ quần áo.

2. Sản phẩm chủ lực của HAMMERED 

Sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng vượt trội là những yếu tố hàng đầu giúp Hammered được nhiều đại lý và cửa hàng tin tưởng. Trong đó, công ty sẽ có những mặt hàng chủ lực luôn được phân phối với số lượng lớn đến rất lớn như sau: 

 • Thanh trượt ngăn kéo (Mã sản phẩm HMR 4210, HMR 4512)
 • Bản lề tủ (HMR 206, HMR 208)
 • Khóa tủ (HMR 138FE, HMR 103)
 • Bản lề cửa (HMR 432, HMR 433) 
 • Khóa cửa (HMR 8571, HMR 587SS) 
 • Bánh xe lùa (HMR 1004, HMR 1008SS, HMR 1016SS) …

3. Giá trị cốt lõi/Phương châm hoạt động

Qua nhiều năm hoạt động, Hammered luôn giữ vững nguyên tắc đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Do đó, câu slogan

“Hoàn thiện trong từng chi tiết

Chất lượng trên từng sản phẩm”

cũng đã ra đời để nhắc nhở đội ngũ công ty luôn hoạt động theo phương châm ấy. 

Nhờ đó, sản phẩm do công ty sản xuất đều được đánh giá cao về chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã. Linh kiện, phụ kiện tại Hammered đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng để sản phẩm cuối cùng có tính hoàn thiện cao. 

4. Sứ mệnh

Thông qua đó, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư, nghiên cứu những kỹ thuật tiên tiến nhất để tối ưu chất lượng, đa dạng tính năng sản phẩm, giảm giá thành cho khách hàng. Sứ mệnh hàng đầu của Hammered là: 

 • Hammered tự hào là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp linh kiện và phụ kiện cho các hệ công trình chuyên dụng và dân dụng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với thị trường Việt Nam.
 • Mang đến những sản phẩm có tính ứng cao, góp phần tạo nên giá trị chuyên môn – kinh tế tốt nhất cho công trình.
 • Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên mức độ hài lòng khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng và tính ổn định cao của sản phẩm cung cấp, giá thành hợp lý và các giải pháp phù hợp với nhu cầu của thị trường. 

5. Tầm nhìn

Kể từ thời điểm thành lập, thương hiệu HAMMERED đã có hơn 15 năm phát triển và hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh linh kiện, phụ kiện. Tính đến hiện nay, Hammered đã trở thành nhà phân phối lớn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành đối tác của cửa hàng, đại lý lớn trên toàn quốc. 

Đạt được sự tin tưởng, tín nhiệm của Khách hàng là nhân tố quan trọng góp phần vào thành công của Chúng tôi. Để tiếp tục giữ vững thương hiệu của mình, công ty đã đề ra tầm nhìn dài hạn: 

 • Xây dựng định hướng kinh doanh rõ ràng, tập trung vào việc tiếp thị, phân phối sản phẩm đến khách hàng nhiều hơn nữa.
 • Không ngừng tiếp thu, đổi mới, sáng tạo để Hammered phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Phụ kiện nội thất Hammered hân hạnh hợp tác cùng Quý đại lý, Quý xưởng sản xuất và Quý khách hàng.

Trân trọng.