phụ kiện phòng tắm kính

Tổng Hợp Những Phụ Kiện Phòng Tắm Kính Tốt Nhất Năm 2023

Ngày nay, phòng tắm kính được xem là một phần trong thiết kế nội thất của những ngôi nhà hiện đại giúp cho không gian phòng tắm rộng và thoáng hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của các phòng tắm thật chắc chắn, an toàn cho người dùng thì việc lựa chọn các loại phù kiện phòng tắm kính phù hợp sẽ giúp mang lại độ bền, tuổi thọ cao trong suốt quá trình sử dụng. Bài viết dưới đây, Hammered xin gửi tới quý khách hàng một vài phụ kiện chính thường được lắp đặt tại phòng tắm kính.

Ưu Điểm Của Phụ Kiện Phòng Tắm Kính

Phụ kiện phòng tắm kính tốt đóng vai trò “mấu chốt” quan trọng trong việc bảo vệ sự cố định, chắc chắn, an toàn cho các loại phòng tắm kính. Chính vì thế, việc lựa chọn loại phụ kiện càng chất lượng thì đảm bảo cho việc cánh cửa có thể hoạt động trơn tru, an toàn. Đồng thời, còn giúp nâng cao tuổi thọ lẫn thẩm mỹ cho từng căn phòng tắm.

phụ kiện phòng tắm kính

 

Phụ kiện phòng tắm kính được phân loại dựa theo nhiều yếu tố như: chất liệu, kích thước, công dụng, chức năng của từng phòng tắm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà có thể đưa ra từng loại phụ kiện cho dòng phòng tắm kính đó.

Các Loại Phụ Kiện Phòng Tắm Kính

Các loại phụ kiện phòng tắm kính thường được lắp đặt ở:

Bản lề phòng tắm kính

Bản lề phòng tắm kính (bản lề vách kính nhà tắm) là loại phụ kiện quan trọng đối với phòng tắm kính. Sản phẩm thường được lắp đặt để kết nối tường với vách kính, vách kính với vách kính. Với mục đích giúp cố định và giữ chặt các vách kính đảm bảo độ an toàn cho người dùng. Ngoài ra, phụ kiện bản lề vách kính nhà tắm còn giúp cho người dùng có thể tránh được các tình trạng bị văng nước trong phòng tắm ra ngoài.

Bản lề phụ kiện vách kính nhà tắm được chia thành các loại như sau:

Bản lề 90 độ (tường – kính): là loại phụ kiện kẹp cố định tấm kính mở vào tường. Loại phụ kiện này thường được dùng cho phòng tắm kính dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Bản lề 90 độ (kính – kính): là loại bản lề thường được dùng để kết nối các tấm kính mở và tấm kính cố định, tạo thành góc vuông 90 độ.

Bản lề 135 độ: là loại phụ kiện có chức năng kết nối các tấm kính cố định với nhau, kính mở và kính cố định tạo thành góc 135 độ.

Bản lề 180 độ: là loại phụ kiện có chức năng kết nối hai tấm kính với nhau tạo thành góc thẳng 180 độ. Chúng thường được ứng dụng cho các phòng tắm hẹp ngang hoặc các phòng tắm dùng cánh cửa quay.

Kẹp kính định vị phòng tắm

Kẹp kính định vị là loại phụ kiện có tác đụng để cố định các vách kính hoặc lắp cho các vách tấm kính. Kẹp kính phòng tắm thường được làm bằng inox, có tác dụng giúp cố định vách kính với tường hoặc giữa các vách kính với nhau. Loại phụ kiện này thường được lắp đặt ở vị trí phù hợp để tránh tình trạng mất thẩm mỹ.

Kẹp kính định vị bao gồm các loại sau:

Kẹp kính định vị 0 độ

KẸP KÍNH 0° INOX BÓNG

Kẹp kính định vị 90 độ

Kẹp kính định vị 135 độ

KẸP KÍNH 135° ĐÚC INOX BÓNG

Kẹp kính định vị 180 độ

KẸP KÍNH 180° ĐÚC INOX BÓNG

Tay nắm phòng tắm kính (tay nắm cabin phòng tắm)

Tay nắm phòng tắm kính thường được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Do thế, chúng thường có độ bóng sáng rất đẹp với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao. Chức năng của tay nắm là giúp cho người sử dụng có thể đóng mở cửa một cách dễ dàng hơn mỗi khi sử dụng. Đồng thời, còn hạn chế việc bị hơi nước ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.

Nẹp nhựa phòng tắm kính

Nẹp nhựa là loại phụ kiện quan trọng trong thiết kế và lắp đặt cửa kính cường lực. Chúng có tác dụng làm giảm lực va đập mạnh khi đóng cửa. Ngoài ra, nẹp nhựa giúp làm giảm tiếng ồn và tạo độ khít để che chắn nước bắn ra ngoài phòng tắm khi người dùng đang sử dụng.

Các loại nẹp phòng tắm kính bao gồm:

Nẹp kính chữ H

Nẹp kính chữ F

Nẹp kính chữ Y

Nẹp kính chữ A

Đầu đỡ ống, đầu nối ống, đầu sỏ ống

Đầu đỡ ống, đầu nối ống, đầu sỏ ống hay còn được gọi là bát tường, cút chuyển, con sỏ. Đây được xem là những linh kiện quan trọng và không thể thiếu khi lắp đặt phụ kiện phòng tắm. Chúng có vai trò cố định, liên kết thanh giằng trên với vách kính phòng tắm.

Đầu đỡ ống (bát tường) là linh kiện, phụ kiện thường dành để lắp đặt cho phòng tắm kính với công dụng liên kết thanh giằng với tường.

Đầu nối ống (cút chuyển) là bộ phận có kiểu dáng chếch được dùng để chuyển góc, đóng vai trò quan trọng nhằm giúp các thanh giằng với nhau.

Đầu sỏ ống (con sỏ) là một loại linh kiện được thiết kế nhỏ gọn, có tác dụng cố định phần thanh giằng và tấm kính, chống rung vách kính tạo độ vững chắc cho vách kính.

Trên đây là tổng hợp “các loại phụ kiện phòng tắm” không thể thiếu để làm nên một phòng tắm kính hiện đại, bền chắc. Hy vọng những thông tin này Hammered sẽ giúp ích cho bạn. Bạn sẽ có thêm những thông tin giá trị để lựa chọn và sử dụng đúng hết chức năng của các linh kiện, phụ kiện phòng tắm kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *