phụ kiện nhôm kính sỉ giá tốt 2023

PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT 2023

Phụ kiện cửa nhôm đóng vai trò rất quan trọng trong một bộ cửa. Các thành phần phụ kiện giúp hoàn thiện nên bộ cửa nhôm và tối ưu được các tính năng của cửa. Lựa chọn một bộ phụ kiện chất lượng và đồng bộ chính là cách duy nhất để bạn có được một bộ cửa tốt và một công trình hoàn hảo. Trong bài viết này, Hammered sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin về phụ kiện cửa nhôm, bao gồm: thành phần, đặc điểm và lưu ý khi chọn mua.

TÌM HIỂU VỀ PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÍNH

Phụ kiện nhôm kính là gì?

Phụ kiện nhôm kính là những linh kiện, bộ phận đóng vai trò cấu thành nên các sản phẩm nhôm kính hoàn chỉnh nhất. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm nhôm kính mà phụ kiện đi kèm với nó cũng sẽ có vai trò khác nhau do đó chất liệu khác nhau, hình dáng khác nhau,…rất đa dạng.

Các thành phần này bao gồm các hạng mục như bản lề, tay nắm, lan can, kẹp kính và nhiều phụ kiện khác. Những phụ kiện này được thiết kế để không chỉ mang lại sự phù hợp an toàn và tính thẩm mỹ cho các sản phẩm nhôm kính.

phụ kiện cửa nhôm kính tốt nhất 2023
Phụ kiện nhôm kính là tập hợp rất nhiều linh kiện, bộ phận

Vai trò của phụ kiện nhôm kính

Như đã đề cập ở trên, bộ phụ kiện nhôm kính là tập hợp của nhiều linh kiện và bộ phận, do đó từng phụ kiện cụ thể sẽ có những vai trò cụ thể riêng. Nhưng chung quy lại thì các phụ kiện nhôm kính đóng vai trò rất quan trọng trong chất lượng, độ bền và an toàn của các sản phẩm nhôm kính. Sau đây là một số vai trò cụ thể của chúng:

Hỗ trợ tạo nên kết cấu sản phẩm

Các phụ kiện kính nhôm, chẳng hạn như bản lề và tay nắm, cung cấp hỗ trợ kết cấu cho cửa và cửa sổ. Chúng giúp cố định các tấm cánh cửa lên tường/bề mặt sàn, tạo chuyển động đóng/mở giúp phân phối trọng lượng của cửa hoặc cửa sổ đồng đều, đảm bảo cho sự vững chắc và an toàn trong thời gian dài.

Các phụ kiện khác như bánh xe, đường ray hay đệm kính cho phép bộ cửa lùa hoạt động mượt mà, bảo vệ tấm kính đồng thời mang lại sự tiện lợi và dễ sử dụng.

phụ kiện cửa nhôm uy tín & chất lượng
Phụ kiện giúp định hình sản phẩm nhôm kính

Giữ an toàn cho căn nhà

Một số phụ kiện nhôm kính chẳng hạn như là khóa, chốt cửa,..có vai trò là chốt chặn, cung cấp bảo mật bổ sung cho hệ thống cửa ra vào và cửa sổ. Chúng ngăn chặn những cuộc đột nhập và trộm cắp, bảo vệ an ninh, an toàn cho con người và của cải trong nhà.

phụ kiện chính hãng nhập khẩu cao cấp
Phụ kiện giữ cho căn nhà an toàn

Ngoài các tác nhân, thì còn có yếu tố môi trường, các phụ kiện nhôm kính hỗ trợ tạo nên kết cấu hợp lý giúp che chắn các yếu tố như: mưa, gió, công trùng, khói bụi vào nhà, hỗ trợ cầm nắm khi di chuyển,….

Tính tiện lợi

Nhờ có các phụ kiện nhôm kính mà quá trình sử dụng trở nên tiện lợi hơn, ví dụ tay co có thể giúp cửa tự đóng sau khi mở. Tay nắm cửa giúp bạn mở và đóng cửa dễ dàng hơn, lan can cầu thang kính là nơi để bạn cầm nắm khi lên xuống,..

Tính thẩm mỹ

Phụ kiện kính nhôm có thể cải thiện tổng thể diện mạo của công trình, làm tăng tính thẩm mỹ của chúng. Điều này có thể giúp cải thiện diện mạo tài sản và tăng giá trị cho công trình hoặc nhỏ hơn là căn nhà.

Hammered - Hãng phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp chất lượng tốt nhất
Phụ kiện giúp cho căn nhà tiện lợi hơn và đẹp hơn rất nhiều

BỘ PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Nhôm kính là một lĩnh vực có phạm trù rộng, bao gồm nhiều thành phần, trong đó chủ yếu là các sản phẩm có liên đới đến 2 vật liệu nhôm và kính ( kính thường, kính cường lực, kính dán an toàn, kính đúc,…). Dưới đây là một số thành phần phụ kiện phổ biến của dòng sản phẩm nhôm kính:

Phụ kiện cửa nhôm

Phụ kiện cửa nhôm là những linh kiện tạo nên 1 bộ cửa nhôm hoàn chỉnh. Tùy vào kết cấu cửa khác nhau mà bộ phụ kiện cửa nhôm sẽ có những linh kiện giống, khác nhau thường bao gồm một số bộ phận như:

Bản lề 

bản lề 4D cánh
Bản lề 4D cánh với cánh cho cửa đi nhôm kính
bản lề chữ A cho cửa sổ quay
Bản lề chữ A cửa quay

Tay đẩy hơi

Tay co thủy lực uy tín chất lượng
Tay nắm cửa trong bộ phận phụ kiện cửa nhôm có tính thẩm mỹ cao

Khóa cửa & chốt chặn

khóa cổng inox
Khóa cổng bằng inox HMR V88
khóa tay gạt chất lượng, giá tốt
Tay khóa cửa 200MM inox mờ HMR 5811SS
Khóa cửa vân tay chính hãng giá tốt
Khóa điện tử vân tay HMR 9808 ĐEN
khóa tay gạt phân thể
Khóa phân thể Ø22 inox mờ HMR 4512Ø22SS
khóa tay nắm tròn
Khóa nắm tròn chìa thau cò dài HMR 9500-90SS

Tham khảo thêm: Phụ kiện khóa cửa

chặn cửa có móc treo HMR
Chặn cửa móc inox HMR 8202SS

Bộ phụ kiện cửa trượt (Ray trượt, bánh xe, chốt âm, chống nhấc,…)

Ray trượt cửa lùa chính hãng giá tốt
Bộ ray trượt cửa lùa giảm chấn HMR 1009
hệ thống ray trượt
Bánh xe lùa cửa 4 cánh HMR 075
chốt âm tự động an toàn
Chốt âm cửa nhôm kính

Phụ kiện chân nhện

Phụ kiện chân nhện, còn được gọi là kẹp chân nhện, chân nhện đỡ kính hay chân nhện Spider. Đây là phụ kiện kính có vai trò chính là giữ các tấm kính lớn ở vị trí an toàn, đảm bảo kết cấu chắc chắn và cố định theo cách không có khung.

Chân nhện kính bao gồm một số thành phần, bao gồm thân chân nhện, đầu nối chân nhện, bản mã chân nhện, ốc nối, vít nối được làm bằng thép không gỉ cao cấp.

phụ kiện chân nhện chính hãng
Chân nhện kính có cấu trúc đặc biệt

Do kết cấu đặc biệt cùng chất liệu cứng cáp nên chân nhện kính có thể chịu được tải trọng đáng kể, chẳng hạn như lực gió hoặc địa chấn, và được thiết kế để đảm bảo an toàn cho kính trong trường hợp bị va đập. Phụ kiện Spider cũng cho phép kính di chuyển hoặc uốn cong ở một mức độ nào đó do thay đổi nhiệt độ hoặc các yếu tố khác, giúp kính không bị nứt hoặc vỡ theo thời gian.

Chân nhện (kẹp nối kính) spider 4 chân
Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Ngoài chức năng giữ kính, chân nhện cũng có thể mang tính thẩm mỹ vì chúng có nhiều kiểu dáng và lớp hoàn thiện để bổ sung cho thiết kế của tòa nhà hoặc không gian.

Bộ phụ kiện cửa thủy lực

Bộ phụ kiện cửa thủy lực là toàn bộ những phụ kiện dùng trong việc thi công, lắp đặt cửa thủy lực. Giống như các thiết bị khác, nếu không có phụ kiện thì cửa thủy lực không thể vận hành trơn tru được, do đó có vai trò vô cùng quan trọng. Bộ phụ kiện cửa thủy lực thường bao gồm các phụ kiện như:

Bánh xe/lùa

Bánh xe cửa trượt hay bánh xe cửa lùa tự động là con lăn hình trụ tròn, làm bằng nhựa hoặc kim loại được lắp đặt âm vào trong thanh ray cửa trượt. Khi động cơ cửa hoạt động, bánh xe này sẽ quay, kéo theo cánh cửa cũng di chuyển theo hướng quay của bánh xe, dọc theo phương ngang thanh ray cửa.

Thông thường, mỗi bộ cửa trượt tự động sẽ được gắn 1 hoặc 2 đôi bánh xe, tùy vào trọng lượng cánh cửa và loại cửa tự động. Các bánh xe này có thể lắp đặt và tháo rời dễ dàng, thuận tiện cho việc sửa chữa, thay thế khi bị hao mòn.

Bánh xe cửa lùa treo cho cửa nhôm
Bánh xe lùa treo kính giảm chấn 1 chiều HMR 811-1
Bánh xe cửa lùa chính hãng giá tốt
Bánh xe lùa treo kính giảm chấn 2 chiều HMR 811-2

Bản lề sàn

– Bản lề sàn hay còn được gọi là bản lề thủy lực, là bộ thiết bị đóng cửa tự động, giữ cho cửa bạn luôn đóng lại sau khi bạn mở cửa tương tự như tay đẩy hơi. Bản lề thủy lực kết hợp cùng hệ thống kẹp kính đóng vai trò cố định cánh cửa với sàn nhà và khung cửa xung quanh. Đây là bộ phụ kiện đặc biệt rất quan trọng đối với cửa kính cường lực mở ra vào.

bản lề thủy lực
Bản lề sàn 105kg HMR 20N
bản lề cửa kính thủy lực
Bản lề sàn 150KG HMR 25N
bản lề cửa kính cường lực tốt nhất hiện nay
Bản lề sàn 180KG HMR 30N

Kẹp kính

Kẹp kính là phụ kiện kính quan trọng thường được làm bằng vật liệu inox không thể thiếu đối với bất kỳ bộ kính cường lực nào, có tác dụng cố định và tạo liên kết chắc chắn giữa các tấm kính trong khung cửa kính, giúp cửa kính chắc chắn hơn, lực hoạt động tốt hơn, mượt mà và an toàn hơn.

KẸP KÍNH 0° INOX BÓNG
Kẹp kính 0° inox bóng HMR 640PSS
Phụ kiện kẹp kính cường lực
Kẹp kính 90° vuông inox bóng HMR 642.90PSS
KẸP KÍNH 90° VUÔNG INOX BÓNG
Kẹp kính 90° vuông inox bóng HMR 643.90PSS

Tay nắm cửa kính

Tay nắm cửa kính là một bộ phận đóng vai trò lớn không thể tách rời khi các bạn lắp đặt hệ thống cửa kính thủy lực. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, những thiết kế tay nắm cửa thủy lực thường mang tính hiện đại, phù hợp với không gian mở.

Sản phẩm này không chỉ giúp người dùng dễ dàng đầy cửa đóng mở dễ dàng mà nó còn mang tính thẩm mỹ cao. Từ đó giúp tạo điểm nhấn lớn cho ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật và sang trọng hơn. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều mẫu tay nắm cửa khác nhau. Mời các bạn tham khảo các hình ảnh dưới đây của tay nắm khóa

tay nắm cửa kính chính hãng giá tốt
Tay cửa kính inox bóng mờ HMR 145
tay nắm kính
Tay âm cửa kính inox mờ HMR 568/668
tay nắm cửa thủy lực
Tay cửa kính gỗ HMR 146
tay nắm cửa kính cao cấp rẻ đẹp
Tay cửa kính đá đỏ 2 đầu inox HMR 604

Tham khảo thêm: Phụ kiện tay nắm cửa kính

Khóa cửa kính

Khóa cửa kính có chức năng giúp đảm bảo an toàn cho cửa và an ninh cho gia chủ. Hiện nay, khóa cửa kính cường lực có rất nhiều  loại khác nhau, tùy vào cách vận hành, công năng sử dụng của cửa quý khách hàng có thể tham khảo ý kiến tư vấn của các đơn vị thi công nhằm lựa chọn cho mình một loại khóa thích hợp với cửa nhà mình nhất.

– Sau đây Hammered chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại khóa chuyên dùng cho cửa kính cường lực trên thị trường hiện nay.

Khóa cửa kính cường lực chất lượng giá tốt nhất
Khóa cửa kính vân tay thông minh HMR 8602
Khóa cửa kính
Khóa kính chìa đơn inox mờ HMR 846-01SS
Ổ khóa cửa kính cường lực tốt
Khóa kính chốt vặn chìa đơn inox mờ HMR 846-03SS
khóa cửa lùa kính cường lực cao cấp
Khóa kính chốt 2 đầu chìa đơn inox mờ HMR 846-05SS
khóa cửa kính hình bán nguyệt
Khóa kính bán nguyệt đơn vặn chìa inox mờ HMR 828-01SS

Tham khảo thêm: Phụ kiện khóa cửa dành cho cửa kính

Bộ phụ kiện lan can kính

Phụ kiện lan can kính là tập hợp các thành phần phụ kiện được sử dụng để kết nối các tấm kính với tấm kính, với sàn, hoặc với bộ tay vịn tạo thành kết cấu hàng rào lan can kính vững chắc đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.

Các phụ kiện này bao gồm: giá đỡ kính, tay nắm, bản lề,… Trong đó có hai loại quan trọng trong bộ phận phụ kiện lan can kính. Đó là:

– Các loại chốt kẹp

khóa kẹp chốt
Chốt kẹp kính đôi đen (8-12MM) HMR 088-2.OBP
chốt sập kẹp cánh cửa tủ
Chốt kẹp kính đơn đen (8-12MM) HMR 088-1.OBP
chốt kẹp của tủ giá tốt
Chốt kẹp kính đôi bóng (8-12MM) HMR 088-2.CP
chốt giữ kính
Chốt kẹp kính đơn bóng (8-12MM) HMR 088-1.CP

– Chân trụ lan can

Mẫu trụ lan can kính sử dụng nhiều nhất hiện nay
Chân trụ lan can kính

Phụ kiện tay co

Tay co có những tên gọi khác như thiết bị đóng cửa tự động, cùi chỏ hơi, tay đẩy hơi cùi chỏ. Đây là một phụ kiện được lắp đặt trên cửa để tự động đóng cửa sau khi đã được mở. Tay co thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại và công cộng đặc biệt là các cửa chống cháy để đảm bảo rằng các cửa không bị để mở, gây lãng phí năng lượng, vấn đề an ninh hoặc nguy hiểm an toàn.

tay đẩy hơi cửa, tay đẩy cửa, tay đẩy hơi HMR
Tay co có thể điều chỉnh tốc độ đóng cửa

Tay co cùi chỏ hơi có nhiều loại và kích thước khác nhau, nhưng thường sử dụng công nghệ thủy lực hoặc khí nén để kiểm soát tốc độ và lực đóng cửa. Một số thiết bị đóng cửa tự động tay co cũng có thể có tốc độ đóng cửa có thể điều chỉnh và cơ chế khóa để cung cấp các tùy chọn điều khiển và tùy chỉnh bổ sung.

tay đẩy hơi
Tay co thủy lực HMR 601GR chính hãng
tay co thủy lực - cùi chỏ (đóng cửa tự động)
Tay co thủy lực HMR 602GR chính hãng
tay đẩy hơi cùi chỏ lắp âm
Tay co thủy lực HMR 602.90GR chính hãng
tay đẩy hơi chuyên dùng cho cửa chống cháy
Tay co thủy lực HMR 603GR chính hãng
tay đẩy thủy lực
Tay co thủy lực HMR 606GR chính hãng

CÁCH CHỌN PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH CHẤT LƯỢNG

Phụ kiện cửa nhôm tuy rằng dễ tìm mua và có nhiều sản phẩm chất lượng nhưng vẫn còn nhiều nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái với kỹ thuật không đảm bảo và nguồn nguyên liệu kém chất lượng. Để tránh việc mua nhầm sản phẩm giả, người tiêu dùng cần lưu ý những điểm sau:

– Kiểm tra sự vừa vặn chắc chắn: Đảm bảo rằng các phụ kiện nhôm kính được thiết kế để đảm bảo vừa khít và chắc chắn.  Đảm bảo phụ kiện nhôm kính tương thích với loại kính đang sử dụng. Lắp đặt: Kiểm tra xem các phụ kiện có dễ lắp đặt không và chúng có thể được tích hợp với các hệ thống hiện có hay không.

– Kiểm tra chất liệu sử dụng: Hãy tìm những loại phụ kiện nhôm kính được làm từ chất liệu cao cấp như inox, nhôm. Kiểm soát chất lượng: Đảm bảo rằng các phụ kiện đã được sản xuất theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và chúng được chứng nhận đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn ngành có liên quan.

– Chọn các phụ kiện có độ bền cao, được làm từ chất liệu hay thiết kế thiết kế để chịu được các tác động vật lý và hóa học như va đập hoặc sự ăn mòn từ môi trường khác.

phụ kiện cửa nhôm kính an toàn cao cấp chính hãng
Các phụ kiện nhôm kính được thiết kế để sử dụng lâu dài và hiệu quả

– Hãy ưu tiên lựa chọn các thương hiệu sản xuất phụ kiện nhôm kính uy tín, có thâm niên trong ngành sản xuất nhôm kính. Bởi vì các thương hiệu uy tín được tạo nên bởi sự đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm. Có thể nói thương hiệu uy tín sẽ đi kèm với chất lượng cao và chế độ bảo hành lâu dài.

– Tìm giá của các thương hiệu, nhà phân phối, hay đại lý bán lẻ phụ kiện nhôm kính, đồng thời so sánh về giá cả và giá trị bạn nhận được khi lựa chọn. Có một lưu ý rằng bạn không nên mua một sản phẩm có giá thành cao hơn giá trị trừ khi nó có ý nghĩa vô hình khác, nhưng cũng đừng mua sản phẩm quá rẻ vì bạn sẽ tốn tiền lâu dài vì lựa chọn này. Để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bỏ ra hãy cân nhắc thật kỹ các yếu tố giá, giá trị và tài chính.

chọn mua phụ kiện nhôm kính chất lượng
Hãy cân đối tài chính khi lựa chọn phụ kiện

– Hãy kiểm tra chế độ bảo hành của các phụ kiện nhôm kính bạn sắp mua bao gồm thời gian bảo hành, phạm vi bảo hành, những trường hợp được hoặc không được bảo hành.

– Hãy ưu tiên các sản phẩm có các dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp uy tín để đảm bảo có thể sửa chữa, bảo trì sản phẩm nếu cần thiết, điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn về việc sử dụng phụ kiện, đó cũng là cách tiết kiệm chi phí lâu dài.

– Khách hàng là những người đã trải nghiệm thực tế qua việc sử dụng sản phẩm lâu dài, họ nắm bắt và biết được những ưu và nhược điểm rõ nhất. Vì thế một sản phẩm mà được nhiều khách hàng đánh giá cao chứng tỏ sản phẩm này chất lượng và ngược lại, tuy nhiên bạn cần nắm rõ sự trung thực của đánh giá.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHỤ KIỆN NHÔM KÍNH HAMMERED?

Hammered rất vui mừng được giới thiệu Phụ kiện nhôm kính hàng đầu của chúng tôi, được thiết kế để tăng vẻ đẹp và chức năng cho không gian của bạn. Hammered cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và chúng tôi đứng đằng sau cam kết về sự xuất sắc với mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Khi mua phụ kiện nhôm kính của Hammered, bạn có thể yên tâm rằng mình đang nhận được sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bằng những vật liệu tốt nhất và chúng tôi tin tưởng rằng chúng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và vượt quá mong đợi của bạn.

Chúng tôi đưa ra nhiều chính sách giá cho những đơn hàng lớn, giúp bạn dễ dàng có được sản phẩm mình cần với giá cả phải chăng. Ngoài ra, với chính sách bảo hành dài hạn và uy tín của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khoản đầu tư của mình được bảo vệ.

Phụ kiện nhôm kính của Hammered bao gồm nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi sở thích và túi tiền. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết kế cổ điển hay phong cách hiện đại, Hammered đều có sản phẩm hoàn hảo dành cho bạn.

Thương hiệu Hammered uy tín
Hammered sẵn sàng hỗ trợ bạn

Tại Hammered, chúng tôi tự hào về đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất có thể và đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm Phụ kiện nhôm kính chất lượng cao, thì không đâu khác ngoài Hammered. Chúng tôi dành riêng để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi mong được phục vụ bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn Hammered. Mọi thông tin liên lạc sẽ được cung cấp ngay dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH MTV Thương Mại Phúc Đại Tín

Địa chỉ văn phòng: 54A đường Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.695.886

Email: info@hammered.vn

Website: https://hammered.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/hammered.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *