phụ kiện cửa

Phụ Kiện Kẹp Kính Cường Lực

Kẹp kính hay còn được gọi là kẹp kính cường lực. Đây là một trong những loại phụ kiện kính không thể thiếu khi tiến hành thi công lắp đặt cửa kính cường lực mở quay. Kẹp kính có tác dụng liên kết hệ thống các cánh cửa với nhau. Vậy kẹp kính cường lực là gì? Chúng có đặc điểm như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, Hammered sẽ chia sẻ đến các bạn về các thông tin liên quan đến sản phẩm.

Kẹp kính là gì?

Kẹp kính là phụ kiện kính quan trọng được làm bằng vật liệu inox. Đảm bảo sự cố định, chắc chắn giữa các tấm kính trong khung cửa kính. Đồng thời, giúp cho cửa kính hoạt động tốt, mượt và an toàn hơn.

Kẹp kính cường lực đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Bởi sự an toàn và công dụng quan trọng của nó đối với cửa kính trong suốt quá trình sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của kẹp kính Inox

Phụ kiện kẹp kính cường lực

Phụ kiện kẹp kính cường lực được ứng dụng phổ biến trong các công trình chuyên dụng về cửa kính. Như lắp đặt vách ngăn kính, vách ngăn phòng tắm kính,… Kẹp cửa inox có công dụng cố định cửa kính, chống cạy cửa rất an toàn khi sử dụng.

Kẹp kính được thiết kế bằng chất liệu inox. Giúp cho vẻ ngoài của bề mặt sáng bóng màu bạc. Đồng thời, bề mặt còn được mạ crom nhàm tăng độ bóng sáng sang trọng.

Kích thước của kẹp kính cường lực bao gồm hai loại đó là kẹp lớn và kẹp nhỏ. Trong đó, kẹp lớn thường được ứng dụng cho các dạng cửa kính thông thường. Để tránh vỡ, nứt do bung kính trong quá trình sử dụng. Bởi vì kẹp nhỏ không đủ trọng tải lớn để chứa.

Trong kẹp kính loại nhỏ được chia thành hai loại:

  • Kẹp trên: là phụ kiện dùng để gắn vào mép trên
  • Kẹp dưới: được dùng để kẹp vào mép dưới của bộ cửa kính

Các loại kẹp kính cường lực phổ biến

Kẹp trên kính cường lực

Đây là loại kép kính cường lực có thiết kế hình chữ nhật, nhỏ gọn. Được ứng dụng trong các trường hợp sau:

  • Đầu tiên là trường hợp cửa chỉ có nguyên tấm cánh thì sử dụng phụ kiện kẹp ngõng
  • Thứ hai là kẹp ty thì được ứng dụng trong trường hợp cửa có cánh và fix trên
  • Cuối cùng là kẹp góc L thì được ứng dụng trong trường hợp cửa có cả vách và fix trên
Kẹp trên kính cường lực
Kẹp trên kính cường lực

Kẹp dưới kính cường lực

Là loại kẹp kính cường lực có hình dạng, kích thước giống kẹp kính trên. Kẹp kính dưới được sử dụng để kết nối với bản lề sàn. Thiết kế chuẩn xác, tạo trục xoay cho cửa kính cường lực.

Kẹp dưới kính cường lực HMR
Kẹp dưới kính cường lực HMR

Kẹp đỉnh (kẹp ty) cửa kính cường lực

Là loại kẹp kính cường lực được sử dụng trong trường hợp cửa kính không có tấm vách hai bên. Chúng có công dụng giữ cố định tấm fix trên nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi đóng mở cửa.

Kẹp đỉnh (kẹp ty) cửa kính cường lực
Kẹp đỉnh (kẹp ty) cửa kính cường lực

Kẹp góc (kẹp L)

Kẹp góc được ứng dụng để định vị và liên kết các tấm kính lại với nhau. Kẹp góc là bộ phận liên kết không thể thiếu của tấm vách và tấm fix trên cánh cửa. Đầu kẹp góc kết nối với kẹp kính trên với mục đích giúp cho cánh cửa cố định, chắc chắn.

Kẹp góc L
Kẹp góc (kẹp L)

Lưu ý khi sử dụng kẹp kính cường lực

Thường xuyên kiểm tra các đầu cốt của kẹp kính. Nếu các đầu cốt có dấu hiệu bị hao mòn hoặc gãy vỡ thì cần nên thay mới để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Tuyệt đối tránh tháo các nắp kẹp cửa kính. Việc này gây ảnh hưởng đến độ bền tuổi thọ của kẹp kính cường lực

Chọn các nhà phân phối có uy tín để mua kẹp kính chất lượng tốt dài hạn

Mua kẹp kính cường lực ở đâu uy tín?

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối phụ kiện cửa kính đa dạng về chất liệu, mẫu mã. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình các sản phẩm kẹp cửa kính chất lượng cao. Đừng ngần ngại hãy chọn ngay kẹp cửa kính đến từ phụ kiện nội thất Hammered. Để hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ với Hammmered để được tư vấn về cách lựa chọn các mẫu kẹp cửa kính chất lượng nhất và phù hợp nhất với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *