Tối đa không gian gầm cầu thang với ray trượt Hammered HMR 04149

HMR 04149 là phụ kiện ray kéo dài tủ cầu thang hay còn gọi là ray trượt mở rộng tủ gầm cầu thang. Do đó, đối với thiết kế nhà có tầng ray trượt đem lại sự tiện ích cao. Vừa tăng thêm tính thẩm mĩ vừa tiết kiệm diện tích cho toàn bộ ngôi nhà.

Thông tin chung về ray trượt Hammered

Ray trượt tủ cầu thang Hammered HMR 04149 là bộ ray được ứng dụng cho tủ đồ dưới cầu thang bộ vốn là không gian thường được khai thác hiệu quả thấp. Sản phẩm vận hành nhẹ nhàng, nhẹ nhàng, êm ái, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng.

ray trượt

Bộ ray trượt tủ cầu thang là phụ kiện cho tủ gỗ lắp âm dưới cầu thang bộ là ý tưởng thiết kế độc đáo mang đến khai thác tối đa không gian sử dụng và mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho gần cầu thang với các ứng dụng khác nhau như tủ giày; tủ quần áo; giá để bán dĩa, tủ đồ kho…

Ray trượt tủ cầu thang nhiều kích thước HMR 04149 được chế tác bằng hợp kim nhôm dày, chắc chắn với hai lớp bi băng thép không gỉ, hỗ trợ giảm chấn thông thường với nhiều kích thước khác nhau đám ứng các yêu cầu về độ sâu của cầu thang và khả năng chứa đựng đồ của gia chủ; ray có thể chịu tải lên đến 120kg và vận hành êm ái.

Các ưu điểm và lưu ý của Ray trượt tủ cầu thang HMR 04149

Ưu điểm

  • Hợp kim nhôm dày chắc chắn, được mạ điện hóa đảm bảo không bị ăn mòn, oxi hóa
  • Bị bằng thép không gỉ hai hàng, vận hành êm ái với nút giảm chấn
  • Thiết kế dễ dàng lắp đặt, dễ vệ sinh
  • Chiều cao và chiều rộng tủ của thiết kế không giới hạn
  • Hai màu sắc đáp ứng các thiết kế khác nhau

Lưu ý:

  • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị để tránh ray trượt bị gỉ sét hoặc bị thiếu dầu, nếu bị thiếu dầu sẽ gây ra tình trạng tiếng ồn khi kéo đẩy
  • Bảo dưỡng thường xuyên để tránh làm ảnh hưởng đến máy móc
  • Giữ vừa đủ dầu để cho phụ kiện hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn trong thời gian dài

Mua ray trượt tủ cầu thang chính hãng ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều nơi cung cấp đa dạng các dòng ray trượt. Nếu bạn đang cần mua ray trượt tủ cầu thang, tránh mua phải hàng nhái chất lượng kém thì hãy đến với phụ kiện nội thất Hammered. Đây là nơi mà được rất nhiều doanh nghiệp hay gia đình lựa chọn bởi uy tín và chất lượng cao. Lựa chọn nơi uy tín giúp cho bạn có trải nghiệm đúng chất lượng sản phẩm, an tâm về chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận của Hammered.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *