Tại sao nên chọn kệ chén bát inox âm tủ cho căn bếp gia đình?

Kệ bát âm tủ là một trong những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt cho tủ bếp của nhà bạn, căn bếp nhà bạn sẽ vừa hiện đại đảm bảo thẩm mỹ cao lại vô cùng rộng rãi. Một căn bếp đẹp và tiện lợi sẽ đem lại sự thoải mái và cảm hứng sáng tạo cho người nấu ăn, tạo ra những bữa ăn ngon cho gia đình một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Kệ chén đĩa âm tủ cho căn bếp gia đình

Ngăn kéo bát đĩa lắp âm tủ là một loại kệ đựng chén bát mới phát triển trong những năm gần đây nhằm làm đẹp và tiết kiệm không gian cho căn bếp của gia đình bạn. Với thiết kế nhỏ gọn tận dụng ngay khoảng trống của tủ bếp để lắp đặt kệ úp bát đĩa.

Ưu điểm vượt trội của ngăn kéo úp bát đĩa lắp âm tủ là gia đình bạn sẽ có một không gian đựng chén bát, nhưng khi bước vào căn bếp bạn không hề nhìn thấy kệ chén bát đó vì nó đã được thiết kế để có thể khéo léo cất giấu trong những khoảng không trống trong gian bếp mang lại sự rộng rãi cho căn bếp của bạn.

Các loại kệ bát âm tủ thông dụng

Có 2 loại kệ úp bát đĩa lắp âm tủ đó là: kệ bát âm tủ trênkệ bát âm tủ dưới.

Kệ bát âm tủ dưới

Kệ chén âm tủ dưới bạn sẽ lắp đặt ở dưới khoảng trống bếp, cũng rất tiện lợi, lắp với khoang tủ có cánh kéo hay cánh mở đều rất thuận lợi cho người tiêu dùng

kệ chén đĩa âm tủ
Kệ chén bát âm tủ

Kệ bát âm tủ trên

Kệ chén âm tủ trên bạn có thể lắp đặt ở phía bên trên bồn rửa rất tiện lợi, khi rửa bát xong bạn có thể để ngay lên kệ cho róc nước xuống bồn rửa, vừa khô ráo lại sạch sẽ. Nhưng việc dùng giá bát ngăn tủ trên quá cao khiến việc sử dụng khó khăn và không thuận tiện.

Với những người có chiều cao trung bình của người Châu Á lại khiêm tốn nên việc úp bát đĩa lên cao như vậy rất bất tiện, hiểu được điều đó, thương hiệu phụ kiện tủ bếp cao cấp Hammered cũng đã cho ra đời sản phẩm giá bát đĩa di động. Bên cạnh đó, nhà phân phối Hammered cũng cho ra đời rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau. Nhằm mang đến sự tiện dụng nhất cho khách hàng trong không gian bếp.

Giá úp bát âm tủ bếp là một lựa chọn thông minh và sáng suốt, căn bếp nhà bạn sẽ vừa hiện đại, vừa thẩm mỹ cao lại vô cùng rộng rãi. Việc sử dụng kệ chén cũng rất dễ dàng và thuận tiện, bạn chỉ cần kéo ra đẩy vào hết sức nhẹ nhàng là không gian nhà bạn đã được tiết kiệm một cách đáng kể rồi.

Mua kệ chén bát Hammered chất lượng ở đâu? 

Trên đây là một số mẫu mã của kệ chén dĩa inox với nhiều tính năng hiện đại, bên cạnh dòng sản phẩm kệ chén đĩa Hammered nhà phân phối phụ kiện chính hãng Hammered còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm phụ kiện tủ bếp hiện đại khác cho tủ bếp nhà bạn như tủ đồ khô, kệ góc xoay, mâm xoay cho góc tủ, giá đựng gia vị dụng cụ,…Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Đức với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Châu Âu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn lựa chọn sản phẩm và mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *