KHÓA KÍNH VÂN TAY THÔNG MINH HAMMERED HMR 8602

Khóa kính 

Thông tin chung của khóa kính vân tay thông minh

Khóa này có chức năng mở khóa bằng chìa khóa cơ học, phù hợp với tiêu chuẩn GA-374-2019. Trong trường hợp khẩn cấp có thể dùng chìa khóa để mở khóa.

Khóa kính
Khóa kính vân tay
  1. Mở khóa bằng vân tay

Dùng ngón tay đã đăng ký vân tay ấn vào phần màu đen ở giữa ổ khóa điện tử để thu thập dấu vân tay trong khoảng 1 giây,

  • Đèn xanh sẽ nhấp nháy nhanh hai lần sau khi nhận dạng thành công, vui lòng xoay khóa điện tử trong vòng 3 giây để mở khóa hoặc khóa, khi hết thời gian sẽ tự động khóa lại
  • Đèn đỏ nhấp nháy nhanh 4 lần nếu nhận dạng không thành công hoặc không nhập được vân tay, vui lòng nhận dạng lại.
  1. Mở khóa bằng Bluetooth

Bật Bluetooth trên điện thoại di động; bật APP trên điện thoại di động; nhấp vào số khóa và nhấp để mở khóa; Nhấn phần màu đen ở giữa khóa điện tử để đánh thức khóa (Để tiết kiệm điện năng tiêu thụ, máy thường ở trạng thái ngủ)

Sau khi mở khóa thành công, đèn màu xanh lam sẽ nhấp nháy hai lần và điện thoại sẽ hiển thị “Mở khóa thành công”, vui lòng xoay khóa điện tử trong vòng 3 giây để mở khóa hoặc khóa, khi hết thời gian chờ sẽ tự động khóa lại.

  1. Mở khóa khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, chìa khóa chuyển sang chấm màu xanh lục, thường mở khi kéo ra. Mở khóa tất cả các chức năng khóa, vặn khóa điện tử để mở khóa hoặc khóa nhưng không khóa được. Xoay chìa khóa trở lại chấm đỏ, kéo chìa khóa ra để khôi phục tất cả các chức năng của khóa

Hình ảnh sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *