KỆ GIA VỊ ĐA NĂNG HMR 2071 – LẮP ĐẶT THỰC TẾ

Kệ gia vị là sự lựa chọn ưu tiên trong không gian bếp của mọi nhà. Do vậy, việc lựa chọn kệ để gia vị nhà bếp, bạn cần nên quan tâm đến chất lượng, xuất xứ và cách lắp kệ theo đúng kỹ thuật. Hãy cùng xem phụ kiện nội thất Hammered hướng dẫn cách lắp đặt cho đúng chuẩn tại nhà dưới đây

Thông tin chung về kệ gia vị đa năng Hammered:

Kệ đựng gia vị đa năng ray giảm chấn Hammered là một trong những phụ kiện nhà bếp nên có trong căn bếp của bạn. Nó được thiết kế để tận dụng triệt để không gian trong ngăn tủ bếp một cách hiệu quả nhất. Những chai, hũ, lọ khi được cất giữ trong kệ gia vị sẽ làm cho nhà bếp không còn trở nên bừa bộn, mất thẩm mỹ.

kệ gia vị đa năng
KỆ GIA VỊ HMR 2071
  • Kệ gia vị ray giảm chấn HMR được thiết kế 2 tầng. Kệ chứa đựng tất cả vật dụng nhà bếp như: chén đĩa, xoang nồi, gia vị nấu ăn,…
  • Ray trượt giảm chấn giúp cho việc đóng mở không gây ra tiếng ồn.
  • Kệ được thiết kế dành cho các loại tủ mở cánh
  • Việc lắp đặt thuận tiện dễ dàng dễ vệ sinh

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP KỆ ĐỰNG GIA VỊ TRONG TỦ BẾP ĐÚNG CHUẨN, ĐÚNG KỸ THUẬT

Cấu tạo của kệ gia vị

  • Bộ phụ kiện: bộ này thường được dùng để gắn cánh và móc chống bổ cánh
  • Bộ khung giá inox: được dùng để đựng các loại gia vị, chai, lọ, dao thớt
  • Bộ liên kết: dùng để đỡ giá dao thớt gắn cánh và gắn ray
  • Bộ ray giảm chấn ở hai bên: dùng để đóng, mở kệ một cách êm ái và tiện lợi

Cách lắp đặt bộ kệ gia vị đa năng theo cách chuẩn nhất

Bước 1: Thực hiện lắp bộ ray giảm chấn vào khung liên kết. Sau đó, đặt bộ ray ở dưới khung liên kết, dùng tô vít hoặc khoan vặn hai con ốc trên bộ khung xuống ray. Tuyệt đối không nên siết con ốc chặt vì cần phải cân đối lại rồi sau đó siết chặt sau.

Bước 2: Tiếp tục tiến hành lắp đặt bộ khung ray xuống đáy tủ bếp. Vị trí lắp đặt bộ ray ở mép ngoài của tủ đến mép ngoài cùng của ray di chuyển là 3 (cm). Tính toán để điều chỉnh cho cân đối khoảng cách tính từ lòng tủ ở cả hai bên. Sau đó cố định ray xuống đáy tủ bằng các vít cho sẵn.

Bước 3: Thực hiện gắn các cánh tủ cố định lại với nhau bằng cách gá phụ kiện bắt mặt cánh vào bộ khung thiết bị. Tiếp theo, đo từ tâm lỗ chân ngang đến mép tủ dưới và từ tâm lỗ tới thành hai bên. Dùng bút hoặc phấn để đánh dấu lại các vị trí bắt vít trên cánh tủ. Sau đó, gỡ phụ kiện bắt cánh ra và cố định chúng bằng các ốc vít.

Bước 4: Tiến hành lắp cánh tủ vào khung thiết bị. Trong quá trình thực hiện, chú ý điều chỉnh lại làm sao.cho kệ gia vị cân đối các phía, đảm bảo cả bên trên, bên dưới và hai bên.

Bước 5: Thực hiện việc đặt kệ (giá) để dao, thớt, gia vị vào bên trong tủ bếp.

Bước 6: Cố định phần móc nhựa vào cánh tủ bằng vít. Sau đó, đặt giá, dao, thớt vào móc để cố định giá. Việc này để đảm bảo quá trình đóng/ mở kệ gia vị êm ái, chắc chắn và không phát ra tiếng gây ồn.

Dưới đây là video về cách lắp đặt Kệ Gia Vị Đa Năng Ray Giảm Chấn:

Hammered – Nơi cung cấp kệ đựng gia vị trong tủ bếp đa năng uy tín nhất

Phụ kiện nội thất Hammered chuyên phân phối các mặt hàng kệ đựng gia vị đa năng thông minh. Sản xuất hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ cao cấp. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng cho quý khách hàng về chất lượng, tính năng, thẩm mỹ của sản phẩm tốt nhất.

Nếu các bạn đang tìm địa chỉ mua kệ đựng gia vị đa năng thông minh với giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay Hammered để có thể trải nghiệm thực tế mẫu mã và chất lượng của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *